Uncategorized

Nhận gia công nước rửa chén

Nhận gia công nước rửa chén 

Công ty chúng tôi nhận gia công sản phẩm nước rửa chén gắn liền với đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Gia công nước rửa chén
Gia công nước rửa chén

Tại sao bạn cần gia công nước rửa chén ?

Để mang một sản phẩm gắn liền với nhãn hiệu của riêng mình ra thị trường bạn cần đột phát với những ý tưởng táo bạo từ việc nghiên cứu về ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, hiểu biết được công thức pha chế, quy trình sản xuất, đến việc thuê mặt bằng, áp dụng máy móc hiện đại để giảm giá thành, cuối cùng là khâu tiêu thụ sản phẩm. Đó là một quá trình dài phức tạp. Để giảm sự phức tạp đó bạn cần một công ty đủ tiềm lực như chúng tôi để gia công nước rửa chén cho bạn, vấn đề phát triển chỉ còn là một người kinh doanh giỏi.

Tại sao bạn chọn công ty chúng tôi ? 

Đội ngũ nhân viện là một đôi ngũ giảng viên, cử nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành hóa học và cơ khí. Luôn nghiên cứu và không ngừng sáng tạo ra sản phẩm mới vượt bật hơn. Công thức pha chế độc đáo phát triển từ công thức áp dụng bên Châu Âu kết hợp với máy móc được thiết kế hiện đại tự động hóa theo công nghệ mới nhất. Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý gắn liền với cạnh tranh trên thị trường.

Chính sách chung nhận gia công 

Khách hàng muốn có một nhãn hiệu riêng để xây dựng thương hiệu cho bản thân hoặc phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp có thể đặt hàng chúng tôi, gia công hoàn thiện sản phẩm nước rửa chén cho khách hàng, từ đầu vào đến giai đoạn hoàn thiện sản phẩm. Hoặc gia công một công đoạn trong công việc sản xuất ra sản phẩm. Chúng tôi có thể nhận khâu pha chế nguyên liệu. Phần việc còn lại như in ấn mẫu mã, bao bì, thiết kế, đặt vỏ bao bì có thể do khách hàng tự hoàn thiện. Sau khi pha chế nguyên liệu, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và cho vào thùng chứa chuyên dụng, chuyển cho khách hàng, bao gồm:

+ Theo công thức pha chế của quý khách hàng hoặc được tư vấn công thức pha chế riêng theo chất lượng và giá thành

+ Chúng tôi sẽ tư vấn về thành phần, gửi hàng mẫu cho khách hàng kiểm tra và thử nghiệm trước khi lựa chọn sản phẩm để gia công nước rửa chén.

+ Tư vấn về đặt tên nhãn hiệu sản phẩm, yêu cầu pháp lý có liên quan

+ Cách đăng ký nhãn mác hàng hóa, cách ghi bao bì đảm bảo quy định của pháp luật

+ Tư vấn về sản phẩm, đóng gói, giá thành…

One thought on “Nhận gia công nước rửa chén

  • Đinh xuân Hưng

    1. Mình có thể nhập về và phân phối lại được ko
    2. Nếu đặt gia công cho sản phẩm, thì số lượng đặt là phải bao nhiêu ?

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *